Connect with us

Bạn đang tìm kiếm gì ?

100 Bài Nghe Tiếng Trung

100 BÀI NGHE TIẾNG TRUNG

Chào mừng các bạn đến với trang tiengtrungtainha.com. Đây là trang chuyên mục 100 Bài Nghe Tiếng Trung do tiengtrungtainha.com biên soạn. Hiện nay rất nhiều bạn học tiếng Trung yếu về phần nghe, khi nghe người Trung Quốc nói chuyện hay xem phim mà không có dịch là sẽ không hiểu được bởi nhiều lí do.

Bạn chưa thạo nghe tiếng Trung có thể do vốn từ vựng của bạn quá ít hoặc bạn đã nắm được nhiều từ vựng rồi nhưng lại chưa nhuần nhuyễn phần phát âm cho nên không phân biệt được thanh điệu, chữ cái.

Hiểu được điều đó cho nên chúng mình đã biên soạn riêng cho các bạn 100 bài nghe tiếng Trung từ dễ đến khó. Mỗi bài nghe là một đoạn hội thoại giữa các nhân vật với những chủ đề kiến thức khác nhau. Có bài thì giúp bạn các mẫu câu hỏi tên, tuổi, địa chỉ… nhưng có bài lại giúp bạn các mẫu câu mua sắm, giao thông…Chúng ta cùng bắt đầu thôi !

Hướng dẫn : Các bạn hãy chọn bài nghe theo danh sách phía dưới đã được sắp xếp từ 1 đến 100. Độ khó của bài nghe sẽ được tăng dần đều nên nếu bạn mới bắt đầu học thì hãy nghe từ bài 1 nhé !

Tin tài trợ

Tin tài trợ

Tin tài trợ

error: Nội dung được bảo vệ !