MUA SÁCH HỌC TIẾNG TRUNG GIÁ RẺ

Dưới đây là các loại sách học Tiếng Trung bao gồm mọi cấp độ, đã được giảm giá từ 20% cho đến 50%, phù hợp với mọi nhu cầu của các bạn. Ví dụ các bạn muốn thi HSK thì có bộ 6 quyển hán ngữ, BOYA. Đối với các bạn muốn thi TOCFL Tiếng Trung Phồn Thể thì cũng có ở dưới đây luôn. Ngoài ra còn có sách giao tiếp, luyện viết giá vô cùng rẻ mà chất lượng.

SÁCH LUYỆN THI HSK

Phần đầu tiên trong kho sách siêu giảm giá là sách chuyên về luyện thi HSK. HSK là một kì thi đánh giá năng lực của Trung Quốc. HSK gồm 6 cấp độ từ cấp 1 đến 6, theo hệ chữ Giản Thể. Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Trung Quốc, sang Trung Quốc làm việc, hay làm tại các công ty Trung Quốc ở Việt Nam thì việc có bằng HSK sẽ tốt hơn nhiều.

Giáo trình hán ngữ bao gồm 6 cuốn từ 1 đến 6 ứng với các cấp độ khó dần lên. Nếu bạn mới bắt đầu học thì có thể học cuốn 1. Hiện giá 1 cuốn chỉ có 60.000 VNĐ. Đây là mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Giáo trình BOYA chỉ gồm 2 tập, được sử dụng rộng rãi tại Việt Nm và cả trên thế giới, đáp ứng được yêu cầu cầu toàn diện nghe, nói, đọc, viết và có bài tập thực hành. Bạn có thể lựa chọn Giáo trình hán ngữ hoặc BOYA.

Giáo trình chinh phục HSK do tác giả Dương Châu người Việt Nam biên soạn. Tuy không được nổi tiếng như Hán Ngữ và BOYA nhưng hiện cũng có khá nhiều bạn học giáo trình này vì do người Việt Nam biên soạn nên có thể phù hợp với người Việt.

 

SÁCH NGỮ PHÁP

Đối với nhiều bạn thì học ngữ pháp Tiếng Trung là vấn đề khó khăn nhất bởi các bạn không biết ghép câu, quy tắc ghép câu, cách hành văn chuẩn… Vậy thì các bộ sách dưới đây là dành cho bạn đấy. Bạn có thể xem qua :

Sách ngữ pháp “học nhanh, nhớ lâu” là loại sách học ngữ pháp Tiếng Trung đang được rất nhiều bạn yêu thích. Bởi bạn có thể được học thử và miễn phí đổi trả trong 7 ngày. Cuốn sách có tích hợp kèm bài nghe hội thoại để bạn vừa có thể học ngữ pháp và ứng dụng thực hành được luôn. Giá chỉ 70.000 VNĐ

Bộ giáo trình Hán Ngữ Msutong gồm 4 quyển từ dễ đến khó được biên soạn bởi trường đại học ngôn ngữ Bắc Kinh. Ưu điểm của bộ sách này là đi kèm file nghe, bám sát bài học, kèm theo các bài giảng Online. Hiện đang có chương trình giảm giá 30%, bạn có thể tham khảo dưới đây :

 

Khi học ngữ pháp Tiếng Trung, chúng ta còn một cách học khác là học theo các thẻ flashcard nhỏ gọn, có ghi các cấu trúc ngữ pháp trên mặt thẻ. Tác giả của bộ thẻ này là ông Phạm Dương Châu – một giáo viên dạy tiếng Trung người Việt. Bộ thẻ này đang được giảm giá 56%. Bạn thử xem có phù hợp với bạn không ?

error: Nội dung được bảo vệ !